Hôm nay ăn gì? Hôm nay ăn ở đâu? Nếu đang tìm kiếm một quán đồ ăn Việt độc đáo - đặc biệt với không gian thoải mái nhưng vẫn ấm cúng, thì hãy thử ghé qua BẾP Quán - 10 Thợ Nhuộm nhé nhé!

Đồ ăn của BẾP thì khỏi bàn, menu với 80 món đặc sản vùng miền, được chính tay Chef THÁI - người với gần 20 Kinh nghiệm đứng bếp và Tổng điều hành tại các nhà hàng của Khách sạn Metropole, SUM Villa, hay Vinperl Luxury Nha Trang, Vinperl Đà Nẵng,.. chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị với chuyến hành trình ẩm thực kì thú tại BẾP


Không gian tại BẾP đc chăm chút kĩ lưỡng, với những chiếc bàn gỗ đậm chất truyền thống, những chiếc đèn lồng tre mộc mạc, hay bức tranh treo tường, lọ hoa nhỏ đặt ở mỗi bàn tạo nên không gian chung thống nhất hài hòa, đậm nét cổ điển mà lãng mạn.


Đặt chân đến BẾP QUÁN số 10 Thợ Nhuộm, quý khách hàng như bước ra khỏi nhịp sống ồn ào, náo nhiệt để chìm đắm trong không khí thanh bình, yên ả của Việt Nam xưa. Và quan trọng hơn, là thưởng thức các món ăn với phong cách nấu và trình bày độc đáo, đặc sắc rất quấn hút.

Hãy đến với BẾP QUÁN ngay hôm nay, để trải nghiệm món ăn ngon và không gian quán đẹp, hòa mình cùng ẩm thực Việt độc đáo.
_______________________________________
BẾP QUÁN - "Muốn ăn phải lăn vào Bếp"
_______________________________________
Bếp quán - Số 10 Thợ Nhuộm 
Hotline: 1900 63 69 32
#bepquan #muốnănphảilănvàoBếp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: