Món Mực

Bắp bò nhúng ớt

Sử dụng bắp bò ta - phần thịt ngon nhất với hàm lượng mỡ, gân, nạc hài hòa và nước sốt ớt đậm đà chế biến theo công thức riêng, Chef Thái đã tạo nên một món nhúng độc đáo. Trên bức nền của nước dùng chua cay đậm vị, điểm xuyết mùi thơm đặc trưng của hành tây, mùi đằm thơm của rau đắng. Miếng bò được nhúng chín tới, nhấp thêm một ngụm nước dùng chua chua tê tê, hẳn ai cũng sẽ xuýt xoa khi cảm nhận hậu vị cay nồng lại quyện chút ngọt nhẹ của món ăn... 
288.000₫

Má heo nướng ngũ vị

Tỉ mỉ từ công đoạn đầu tiên, những miếng thịt má heo với tỷ lệ nạc mỡ cân bằng được ướp trong nhiều giờ cùng xả, ớt, tiêu và mật ong. Nhằm giữ tuyệt đối vị tươi ngon của miếng thịt, má heo được nướng tảng trên lửa than hồng, sau đó cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Gắp một miếng thịt vỏ ngoài giòn sật, bên trong mọng nước, ăn kèm cà rốt, đu đủ muối chua, thêm lá bạc hà và chấm đẫm sốt ớt đỏ cay ngọt, thêm cốc bia nữa thì ngon đúng điệu!  
228.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: