BẾP PRIME ĐƯỢC LỌT VÀO TOP 70 NHÀ HÀNG ĐƯỢC MICHELIN GUIDE BÌNH CHỌN TRONG HẠNG MỤC MICHELIN SELECTED

12/06/2023

Ngày 6/6 vừa qua, Bếp Prime vinh dự được lọt vào top 70 nhà hàng được Michelin bình chọn trong hạng mục Michelin Selected tại Việt Nam 

Tìm hiểu về Michelin Guide và hạng mục Michelin Selected

Michelin Guide bắt nguồn 

Bắt nguồn từ suy nghĩ các khách hàng thường xuyên đi ăn, đi chơi nhiều vì thế lốp xe sẽ càng nhanh hỏng, họ sẽ bán được nhiều lốp hơn. Do đó, vào năm 1900, hai anh em Ándre và Édouard cho phát hành cuốn cẩm nang Michelin Guide chấm điểm các nhà hàng, khách sạn, quán ăn trên khắp nước Pháp. Từ đó đến nay, Michelin Guide được coi như cuốn “kinh thánh” trong giới ẩm thực.

 

Hạng mục Michelin Selected

Michelin Selected là danh sách các nhà hàng chất lượng được Michelin đề xuất cho khách du lịch và địa phương để tôn vinh nền ẩm thực của quốc gia đó. Những nhà hàng được bình chọn trong hạng mục Michelin Selected thường được đánh giá cao không chỉ về chất lượng món ăn, dịch vụ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mà còn cả không gian ấn tượng, độc đáo. Đây là “tín hiệu” được thế giới công nhận về đẳng cấp dịch vụ và chất lượng món ăn trong ngành ẩm thực 

Bếp Prime nằm trong top 70 nhà hàng được Michelin Guide bình chọn trong hạng mục Michelin Selected

Ngày 6/6 vừa qua, Bếp Prime vinh dự được nằm trong hạng mục Michelin Selected do Michelin Guide bình chọn. Tiêu chí đánh giá nhà hàng đạt danh hiệu Michelin Selected bao gồm chất lượng món ăn và trải nghiệm ẩm thực xuất sắc, dịch vụ chuyên nghiệp và nhất quán, cùng với môi trường và không gian nhà hàng hấp dẫn. 

 

Đây được coi dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Bếp Prime nói riêng và hệ thống nhà hàng Bếp Quán nói chung. Thông qua “sự kiện lịch sử” này, Bếp Prime được biết đến rộng rãi hơn không chỉ trong nước mà còn cả bạn bè quốc tế. Bếp Prime và hệ thống nhà hàng Bếp Quán rất vinh dự và tự hào khi được nằm trong danh sách Michelin Selected.

 

Bếp Prime cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ ngày càng cố gắng, phát triển hơn nữa để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho qúy thực khách và để đưa tinh hoa ẩm thực Việt Nam ghi danh lên bản đồ thế giới.

 

Trải nghiệm nhà hàng được Michelin bình chọn có gì đặc biệt?

Bếp Prime và hệ thống Bếp Quán được lòng rất nhiều thực khách không chỉ trong vào ngoài nước bởi: 

Hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền 

Hơn 80 món ăn đặc trưng ba miền Bắc - Trung - Nam với sắc - hương - vị độc bản do chính tay Chef Thái chế biến, gia giảm gia vị cho phù hợp với khẩu vị cùng nhiều hơn. Ngoài ra, với phần trình bày bắt mắt, sáng tạo không chỉ thỏa mãn vị giác mà còn cả thị giác của thực khách 

 

Không gian mang bản sắc Việt

Đặt chân vào Bếp Quán bạn sẽ có cảm giác vừa hoài niệm, truyền thống vừa hiện đại, độc đáo với những chi tiết trang trí mang đậm bản sắc dân tộc như bức tường vàng, tranh đông hồ, … Hơn nữa, với lợi thế không gian rộng rãi, thoáng đãng, không khí sôi động, náo nhiệt rất phù hợp với những buổi tiệc tùng, liên hoan. 

 

Đội ngũ nhân viện nhiệt tình 

Bếp Prime và hệ thống chuỗi nhà hàng Bếp Quán luôn đào tạo nhân viên kỹ càng về thái độ phục vụ, cách chào hỏi, tư vấn cho khách hàng khi đến nhà hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên tại Bếp Prime và hệ thống nhà hàng Bếp Quán luôn nhanh nhẹn, phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. 

 

Kính mới Quý thực khách đến trải nghiệm món ngon tại Bếp Prime và hệ thống nhà hàng Bếp Quán!

----------------------------

Bếp Quán - Quán phong cách, Khách sành ăn

Hotline: 1900 63 69 32

Cơ sở I: Số 10 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm

Cơ sở II: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy

Cơ sở III: 38 Hàm Long, Hoàn Kiếm

Cơ sở V: 30 Núi Trúc, Ba Đình

Cơ sở VI: 12 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: