CHEF HẬU- NGƯỜI ĐẦU BẾP TÀI BA, THÀNH DANH KHI CHỈ MỚI 23 TUỔI

04/12/2019

"Xin chào, tôi là Nguyễn Duy Hậu. Tôi có sở trường nấu món Á và đó cũng là niềm đam mê cả đời của tôi."

Chàng bếp phó trẻ với dáng người mảnh khảnh nhưng lại mang trong mình nghị lực phấn đấu và niềm đam mê bất tận với nghề bếp.

Bước chân vào nghề năm 17 tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm sống, chưa trải qua những va chạm khắc nghiệt của cuộc đời, những ngày đầu tiên đi học nghề của anh vì thế mà không hề màu hồng như trong tưởng tượng...

Anh phải làm tất cả các công việc vặt trong bếp, từ nhặt rau, dọn dẹp tới cả làm vệ sinh cống nước thải. Cú shock đầu đời lấy đi của chàng trai trẻ không ít nước mắt. Trong suốt gần 2 năm đầu tiên, mỗi ngày anh đều đi bộ gần 10km từ khu trọ đến nơi làm việc. Khó khăn vất vả là vậy, anh ép mình phải học thật nhiều, luyện tập thật nhiều để mau chóng thành tài.

Trong gần 6 năm lăn lộn trong nghề, từng làm việc qua nhiều nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau, nhưng cuối cùng những hương vị dân dã, quen thuộc vẫn kéo anh về với các món ăn dân tộc. Anh nhận ra mình chỉ thực sự phát huy được hết khả năng và sự yêu thích khi chế biến các món Á. Sự lựa chọn đó cũng chính là cơ duyên đưa anh đến với Chef Thái Râu- người đầu bếp tài ba đam mê món Việt của Bếp Quán.

Về với Bếp, không những được nấu những món ăn mình thích mỗi ngày, mà còn được học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức từ những người anh đi trước như Chef Thái, Chef Dũng. Hy vọng rằng Bếp Quán sẽ là nơi đồng hành cùng đam mê của anh, là bệ phóng vững chắc cho đam mê ấy vươn tới thành công.

Chúc anh thật nhiều sức khỏe! Cảm ơn anh đã đi cùng Bếp trong suốt chặng đường vừa qua.
-------------------------------------
#Humans_of_Bep
❤️ Mỗi con người tại Bếp đều là những mảnh ghép quan trọng giúp mang tâm huyết, tấm lòng và ước mơ của người sáng lập tới quý khách hàng. Cảm ơn những con người thầm lặng đã hết lòng xây dựng và phát triển Bếp Quán!

-------------------------------------

Bếp Quán:

Hotline: 1900 63 69 32
📌Cơ sở I: Số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm
📌Cơ sở II: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: