CÙNG BẾP QUÁN CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

17/02/2020

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách hàng cũng như chính đội ngũ nhân viên, hằng ngày Bếp Quán vẫn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, khử trùng 6 bước:

1️⃣Phun khử trùng toàn bộ nhà hàng mỗi ngày. Các nhân viên khi phục vụ khách hàng phải đeo khẩu trang vào bao tay.

2️⃣Khách hàng được đo thân nhiệt ngay tại cửa. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, Bếp Quán xin phép không phục vụ các khách hàng có thân nhiệt cao trên 38℃.

3️⃣Quý khách hàng được sử dụng nước rửa tay khô miễn phí ngay sau khi kiểm tra thân nhiệt.

4️⃣Ngay khi đi qua cửa, quý khách hàng sẽ được đi qua 1 phòng khử khuẩn toàn thân.

5️⃣Nhân viên nhà hàng sẽ làm sạch và khử trùng toàn bộ bàn ghế trước khi mời khách hàng ngồi

6️⃣Cuối cùng là tiệt trùng bằng nước muối nóng toàn bộ bát, thìa đĩa, đũa được sử dụng trong nhà hàng.

Với quy trình khép kín từ đón tiếp tới phục vụ, Bếp Quán hi vọng quý khách hàng sẽ có được trải nghiệm an toàn và yên tâm nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bếp Quán.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: