CÙNG BẾP QUÁN CÓ HẸN VỚI THANH XUÂN - VIẾT TIẾP KÝ ỨC MỘT THỜI

10/11/2023

 

 

“ Ai đưa em về… hẹn ước của thanh xuân

Đạp xe trên phố mênh mang mùa phượng vĩ?

Hạ về thắp lửa như lời ai thủ thỉ,

Bài thơ yêu - viết vội - giấu trong lòng…

“Đợi nhé Thanh xuân” – Phạm Thiên Hương

 

Bạn còn nhớ không lời hẹn ước năm đó, dù ở bất cứ nơi đâu, khi có dịp, mình đều hướng về nhau, ôn lại kỷ niệm xưa bên những câu chuyện “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”. 20/11 này, chúng mình chờ nơi quán quen, đợi bạn cùng viết tiếp ký ức một thời!

 

 

Chào tháng Mười Một, tháng của cái lạnh se se đầu đông, tháng của những cảm xúc bồi hồi, tháng của những cuộc hội ngộ tri ân, viết tiếp ký ức một thời tuổi trẻ. Cái gọi là thanh xuân, là tuổi trẻ ấy thực ra không có gì xa vời cả, mà là những điều nhỏ nhất diễn ra quanh bạn suốt những năm tháng học trò. Là thầy cô, là bạn bè, là bảng đen, ghế đá, là hàng cây trước sân trường, là góc căng tin kỷ niệm... Từng chút, từng chút một, chúng thấm vào từng ngóc ngách của nỗi nhớ, của hoài niệm.

 

 

 

Mùa tri ân năm nay, hãy cùng Bếp Quán viết tiếp những ký ức đầy ngọt ngào của một thời thanh xuân qua những cuộc gặp gỡ, hò hẹn. Là “chân ái” cho mọi bữa tiệc, Bếp Quán luôn là điểm đến tuyệt vời cho mỗi dịp hội tụ, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng giá của hàng ngàn thực khách, với những trải nghiệm độc đáo không thể tìm thấy ở bất cứ đâu!

 

 

 

Bếp Quán - Quán phong cách, Khách sành ăn

Hotline: 1900 63 69 32

Cơ sở I: Số 10 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm

Cơ sở II: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy

Cơ sở III: 38 Hàm Long, Hoàn Kiếm

Cơ sở V: 30 Núi Trúc, Ba Đình

Cơ sở VI: 12 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: