GÀ H'MÔNG TIỀM TỨ BẢO - ẤM LÒNG NGÀY GIÓ LẠNH!

14/11/2018

Nếu phải nói về món ăn kỳ công nhất mà BẾP Quán đã từng thực hiện, thì chắc chắn phải là Gà H'Mông tiềm Tứ Bảo, món mới nhất Chef Thái đem đến BẾP Quán.

 

🔥Kỳ công, bởi ý tưởng món ăn và công thức là kết quả của chuyến đi lên Tây Bắc, tìm hiểu đời sống người bản địa và tìm tòi những công t✨hức độc đáo, sau đó lại là sự gia giảm và phát triển mà chef Thái đầu tư!
🔥Kỳ công, bởi gà được chọn là gà đen H'Mông. Giống gà chỉ có thể tìm ở vùng cao, với chất lượng tuyệt hảo, ngọt thơm.
🔥Kỳ công, bởi tứ bảo - 4 loại nấm quý được tiềm cùng gà: Nấm đông trùng, nấm gan hổ, nấm đông cô, nấm bào ngư. Mỗi loại đều có công dụng gia tăng vị giác cũng như đem lại sử bổ dưỡng cho thực khách.
🔥Kỳ công, đó là hơn 10 loại gia vị trong nước tiềm, được phối kết hợp thêm óc heo, trứng lộn, ... và tiềm trong bí đỏ nguyên quả, để vị ngọt của gia vị, của bí đỏ và vị béo của thực phẩm hòa quyện tuyệt vời với nhau.


💯Và tất nhiên, tổng hòa của các điều trên, đó chính là trải nghiệm tuyệt hảo khi khách hàng sử dụng. Một ngày se lạnh, bên trái bí đỏ đang được đốt nóng phập phùng, ta húp một ngụm nước dùng, cắn một miếng gà mềm tơi, ăn một miếng nấm ngọt thanh,... còn gì tuyệt vời hơn thế

Gà H'Mông tiềm Tứ Bảo, chắc chắn sẽ là một món ăn không thể bỏ qua được trong mùa gió về này!
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: