Chef THÁI- "TÂM của người đầu bếp tạo nên HƯƠNG VỊ RIÊNG của MÓN ĂN"

02/08/2018

Những người đầu bếp được ví như linh hồn của món ăn. Dù có nấu cùng một công thức, cùng một nguyên liệu nhưng tuỳ cảm nhận của mỗi người mà sẽ tạo nên hương vị đặc trưng riêng của món ăn.

"Nếu họ đặt trái tim của mình vào món ăn thì chắc chắc đó sẽ là một món ăn chất lượng, khiến thực khách thấy ngon miệng và ngược lại." - Chef THÁI chia sẻ.



Ở Bếp Quán, bếp trưởng - Chef THÁI - người có gần 20 năm kinh nghiệm đứng bếp, luôn dành mọi tâm huyết của mình vào từng món ăn, từ khâu lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất cho tới công đoạn chế biến cẩn thận và tỉ mỉ, ngay cả lúc trình bày cũng cần sự khéo léo và công phu nhất. Tất cả là để mang tới cho các khách hàng một trải nghiệm toàn vẹn nhất khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, để khách hàng thấy được vị riêng, vị đặc trưng CHỈ CÓ TẠI Bếp Quán mà Chef THÁI tạo nên.



Hãy tới Bếp quán để thưởng thức các món ăn độc đáo, đặc trưng cho cả 3 miền và quan trọng nhất là cảm nhận cái TÂM của người đầu bếp tận tụy với nghề. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: