Những người quản lý tâm huyết của Bếp Quán

23/12/2019

Kì 1: Anh Đinh Quang Hải- quản lý Bếp Quán cơ sở Trung Hòa.

Người quản lý gắn bó với Bếp vì niềm yêu thích món ăn Việt Nam và sứ mệnh của Bếp Quán🏵️.

Tốt nghiệp đại học ngành quản lý khách sạn- nhà hàng, lại đi làm từ rất sớm nên tính đến nay, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã có gần 8 năm làm việc trong lĩnh vực này.

❤️"Mới đầu anh quyết định về làm việc tại Bếp Quán là do niềm đam mê với món ăn Việt Nam, đặc biệt là cực kì yêu thích các món ăn tại Bếp Quán. Sau này, lí do lớn nhất giữ chân anh ở lại với Bếp là bởi tâm huyết của những người anh sáng lập nên Bếp Quán- những người đã chỉ dạy anh rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghề, đặc biệt là thúc đẩy tinh thần trách nhiệm của anh đối với việc giữ gìn, phát triển và nâng tầm món ăn dân tộc". Anh Hải chia sẻ.

❤️"Tương lai phía trước còn nhiều chông gai và ngã rẽ. Dù thế nào, anh cũng sẽ cố gắng hết mình để đóng góp thật nhiều cho Bếp Quán, đóng góp công sức cho sự phát triển của văn hóa ẩm thực dân tộc".

Lời hứa của một người anh tài năng và nhiệt huyết là minh chứng to lớn để Bếp biết rằng mình đang đi đúng hướng, sứ mệnh của Bếp đang được rất nhiều người ủng hộ.🍀

Chúc anh thật nhiều sức khỏe! Cảm ơn anh vì những cống hiến cho Bếp trong suốt chặng đường vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: