ÔN LẠI KỶ NIỆM XƯA VỚI TIỆC 20/11 ĐÁNG NHỚ TẠI BẾP QUÁN

25/11/2023

Bếp Quán thật hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi tụ họp trong ngày 20/11 đầy ý nghĩa. Trở thành một phần mang đến niềm vui cho thực khách chính là động lực để đội ngũ Bếp Quán phát triển hơn mỗi ngày.

 

 

Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng thiết kế đậm chất Á Đông, Bếp Quán ghi điểm trong mắt các thầy cô bởi sự trang nhã, tinh tế và đem về cho lũ “nhất quỷ nhì ma” rất nhiều ảnh check-in sống ảo chất lượng. Đặc biệt, Bếp Quán có phòng VIP cho những buổi gặp gỡ riêng tư để cả lớp cả thể quây quần trò chuyện một cách gần gũi, ấm áp.  

 

Miếng ngon con mời thầy, rượu ngọt tay thầy rót, bao nhiêu kỷ niệm cứ ùa về khiến mắt ai cũng cay cay. Giữa không gian bình yên của Bếp Quán, những câu chuyện lúc nào cũng đong đầy thật nhiều xúc cảm
 

 

Hy vọng rằng, những ký ức còn dang dở đã được viết tiếp và  những cảm xúc nhớ nhung bồi hồi sẽ mãi còn đó về một thời thanh xuân đầy tự hào. Bếp Quán vẫn luôn ở đây, đồng hành cùng khách hàng trong mọi cuộc hội ngộ thân tình.

 

 

Bếp Quán xin gửi lời chúc, lời tri ân chân thành nhất tới các thầy cô giáo trên toàn quốc - những người lái đò đã và đang ngày đêm tận tụy, miệt mài trên giảng đường với sứ mệnh chỉ đường, dẫn lối cho biết bao thế hệ học sinh đến với bến bờ của tri thức!
---------------------------
🌸 Bếp Quán - Quán phong cách, Khách sành ăn 🌸
☎️ Hotline: 1900 63 69 32
Cơ sở I: Số 10 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm
Cơ sở II: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy
Cơ sở III: 38 Hàm Long, Hoàn Kiếm
Cơ sở V: 30 Núi Trúc, Ba Đình
Cơ sở VI: 12 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: