RECAP: TEAM BUILDING DU XUÂN CÙNG BẾP QUÁN

23/03/2023

Tạm nói lời chia tay với sự xô bồ của thủ đô, tạm “chạy trốn” khỏi hàng tá deadline, đại gia đình nhà Bếp Quán đã khoác vai nhau tham gia team building Chào Xuân 2023 tại Asean Resort, Thạch Thất vào ngày 13/2 vừa qua.

 

Bất kì hành trình nào cũng luôn cần một trạm dừng chân để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng. 5 năm qua, các thành viên của Bếp Quán đã cùng nhau trải qua một hành trình dài đầy gian nan và thử thách. Vậy nên, Ban Giám Đốc đã tổ chức một buổi gặp mặt thân tình để CBCNV có thể gặp gỡ, giao lưu trò chuyện cũng như “lên dây cót tinh thần” cho hành trình chinh phục những mục tiêu mới, thành công mới của năm 2023 - một năm bùng nổ như chủ đề Gala Dinner ngày hôm đó: “KHAI XUÂN - PHÁT LỘC, ĐỔI MỚI - THÀNH CÔNG!”

 

Dù diễn ra chỉ vỏn vẹn 1 ngày nhưng các thành viên vẫn được cháy hết mình cùng những hoạt động gắn kết mang tinh thần thể thao không thể thiếu của teambuilding như kéo co, chạy tiếp sức,.. Sau một buổi chiều “khô máu”, những giọt mồ hôi xen lẫn tiếng cười đã tạo nên một bầu không khí tươi mới, tràn đầy nhiệt huyết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phương châm “Làm phải nhất, chơi phải chất”, đêm Gala chắc hẳn đã để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí các thành viên bởi những phút giây vui tươi, náo nhiệt nhưng cũng vô cùng lắng đọng và ý nghĩa. Những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp to lớn cho sự phát triển của Bếp Quán trong một năm vừa qua đã được vinh danh, khen thưởng bằng những lời động viên cùng những món quà thiết thực.

 

 

 

 

Mong rằng, teambuilding Du xuân 2023 sẽ trở thành kỉ niệm đẹp trong trí nhớ của mỗi thành viên và giúp cho mọi người cảm thấy gắn kết hơn với đại gia đình Bếp Quán. Hãy cùng chờ đón một năm 2023 đại thành công với những dấu ấn và cột mốc mới của Bếp Quán, với sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên nhằm tạo nên một thương hiệu ẩm thực Việt độc đáo, đa dạng, hấp dẫn.

 

 

 

 

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Bếp Quán thông qua:

● Hotline CSKH: 1900 63 69 32

● Inbox trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/bepquanvn/inbox/

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: